"หงส์แดง" อาจได้ไปเยือน มิดทิลแลนด์ ในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย!!!!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 20 พ.ย. 2563 12:34:33 น. เข้าชม 110 ครั้ง

"หงส์แดง" อาจได้ไปเยือน มิดทิลแลนด์ ในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย ที่บ้านเก่าของ เยอร์เกน คลอปป์ อันเนื่องมาจากมาตรการโควิด วันที่ 19 พ.ย. 63 สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) 

เตรียมหาทางออกให้กับการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย กลุ่มดี ซึ่ง มิดทิลแลนด์ แชมป์ลีกเดนมาร์ก จะเปิดบ้านต้อนรับ ลิเวอร์พูล แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ หลังจากที่อังกฤษเพิ่มความเข้มงวดของมาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19  สาเหตุเนื่องจากเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ประเทศเดนมาร์ก เกิดการแพร่เชื้อโควิด-19 จากตัวมิงค์สู่มนุษย์ ทำให้รัฐบาลอังกฤษสั่งงดการเดินทาจากแดนโคนมเข้าสู่ประเทศ ส่วนนักกีฬาอาชีพที่ต้องไปแข่งขันที่เดนมาร์ก เมื่อกลับมายังเมืองผู้ดีจะต้องผ่านการกักตัว 14 วันโดยไม่มีข้อยกเว้น แต่ "หงส์แดง" ยังมีโปรแกรมลงสนามในเดือนธันวาคมรออยู่อีกมากมาย ซึ่งหากต้องรอกักตัวจนครบกำหนดก็จะกระทบต่อคิวเตะหลังจากนี้

ล่าสุด เดลี เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า ยูฟ่า อาจย้ายเกมระหว่าง มิดทิลแลนด์ กับ ลิเวอร์พูล ไปแข่งขันที่สนามเป็นกลาง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว โดยมีประเทศเยอรมนี ซึ่งสถานการณ์โควิด-19 ยังอยู่ในระดับที่พอจะควบคุมได้เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ แหล่งข่าวยังระบุอีกว่า ยูฟ่า ได้เล็งไปที่สนามเวสต์ฟาเลน สตาดิโอน รังเหย้าของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมชั้นนำของศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือ "หงส์แดง" เคยสร้างชื่อในระหว่างปี 2008-2015 ซึ่งหากเป็นเช่นนี้จริง ยอดโค้ชวัย 53 ปี ก็จะได้กลับมาเยือนบ้านเก่าอีกครั้ง  

ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้